การสักคิ้ว 3 มิติ

นับได้ว่ามีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ก่อนที่จะแพร่หลาย และแตกแขนงเป็นสไตล์ หรือแนวตามแบบค่านิยมประเทศต่างๆ เช่น เกาหลีญี่ปุ่น ไต้หวัน ในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แม้กระทั่งยุโรป ถือได้ว่าเป็นการสักคิ้วแบบสักเรียงเส้น หรือเลียนแบบเส้นขนคิ้วตามธรรมชาตินั่นเอง ซึ่งจะเน้น ความมองดูนุ่มนวล ดูเผินๆ เสมือนเรามีขนคิ้วเยอะขึ้นอีกทั้ง ให้ความรู้สึกของความพริ้วสวย อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ณ.ปัจจุบันถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้มีปัญหาขนคิ้วบาง ต้องประสบปัญหาการเขียนคิ้วอยุ่เป็นประจำ แต่ก็ไม่อยากจะไปสักแบบถาวรธรรมดา ซึ่งจะดูแข็งทื่อ และในบางทีก็ทำให้เสียบุคคลิก ดูแก่กว่าวัยไปเลยทีเดียว คิ้ว 3 มิติจึงเป็นทางเลือกใหม่ ที่ทำให้เห็นภาพแตกต่างชัดเจนในความเสมือนธรรมชาติ ดังนั้นจึงมองแลดูหน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดี ถึงแม้ราคาจะแพงกว่าแต่รับรองได้ว่าทุกคนที่ทำไปแล้วได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมาก


การสักคิ้ว

แท้ที่จริงแล้วถือเป็นการศัลยกรรมความงามที่เน้นการแก้ไขข้อบกพร่องของลักษณะคิ้วที่ไม่ เป็นรูป สามารถปกปิดริ้วรอยแผลเป็น
อีกทั้งเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูมีสง่า ราศี อีกทั้งยังอิงศาสตร์ของโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งคนจีนจะเปรียบคิ้วเสมือนหลังคาบ้าน หากหลังคาสวยทนทานต่อฟ้าฝน ก็ย่อมทำให้บ้านอยุ่แล้วสบาย ซึ่งก็เป็นศาสตร์และศิลป์ที่เราต่างเชื่อถือ กันเป็นอย่างมาก บางคนทำไปแล้วถูกโฉลก หน้าที่การงานกิจการไปได้ดี มีความเจริญก้าวหน้า มีโชคลาภวาสนาดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย นี่คือตามที่ลูกค้าเก่าๆ ได้มาเล่าสิ่งที่ประสบหลังจากการสักแล้วถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเหมือนกับ คำที่ว่า “แค่ความคิดเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยน” แต่นี่เราแค่ปรับแต่งคิ้วชีวิตเราก็เปลี่ยนด้วย จริงหรือไม่ต้องพิสูจน์ แต่ที่แน่ๆ คือ เสริมสร้างตัวเราเองให้มีความมั่นใจ ง่ายต่อการแต่งหน้า และยังเสริมบุคคลิกที่ดียิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

  

อุปกรณ์สักคิ้ว
อุปกรณ์ที่ใช้ในการสักคิ้วโดยหลักๆ มีดังนี้

   •    เข็มสักเดี่ยว

   •    เข็มใบสัก เพ้น

   •    สี

   •    ดินสอ

   •    เครื่องสัก ฯลฯ เป็นต้น


  
    
    
  
  

Am Smart Woman

Am Smart Woman รับสักคิ้วแบบ 3 มิติ สักหัวนมชมพู เครื่องมือที่ใช้ สะอาด ปลอดภัย เปลี่ยนเข็มสัก และอุปกรณ์ใหม่ทุกครั้ง จึงรับประกันความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ นอกจากนั้น ทางเรายังมีการสอนสักคิ้ว 3 มิติ สำหรับผู้ที่สนใจ โดยจะเน้นการปฏิบัติเพื่อให้ผู้เรียนทุกคนประกอบอาชีพได้จริง

Bookmark and Share
คุณกัญปวิมนท์ amsmartwoman@gmail.com
582/35 ซ.อยู่เจริญ 7 ถ.อโศก-ดินแดง
แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400
(T) 085-4999745 / 089-7992241